[Đăng ngày: 02/12/2022]

XÃ VẠN KHÁNH TỔNG KẾT NHIỆM VỤ QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2022

Sáng ngày 01/12, UBND xã Vạn Khánh tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Năm 2022, Ban chỉ huy quân sự xã Vạn Khánh làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai toàn diện công tác quân sự, quốc phòng địa phương; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2022 với 24/24 thanh niên; công tác tổ chức tập huấn, huấn luyện, diễn tập, xây dựng chính quy cho các đối tượng đảm bảo đúng quân số, đạt mục đích yêu cầu đề ra. Công tác chính trị, chính sách và hậu phương quân đội được địa phương chú trọng thực hiện tốt; đã tổ chức đón và đăng ký 9 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và được xếp vào các đơn vị dự bị động viên đạt tỷ lệ 100%.

Năm 2023 xã Vạn Khánh tiếp tục đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự; phấn đấu thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 cùng một số nhiệm vụ quan trọng khác.

Dịp này, UBND xã Vạn Khánh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022./.

Thực hiện: Hữu Linh