[Đăng ngày: 18/02/2021]
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ "Ngày xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân", sáng 17-02 (tức mùng 6 tết Tân Sửu), Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQVN xã Vạn Khánh đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại khu vực khuôn viên UBND xã. Đồng chí Hồ Văn Luôn – UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện Vạn Ninh tham dự buổi lễ.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy xã Vạn Khánh, ông Đặng Sao Việt nhấn mạnh nhắc lại lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tầm quan trọng của việc trồng cây xanh, đồng thời yêu cầu các ban ngành đoàn thể, tập thể cá nhân tích cực tổ chức các phong trào trồng cây tại các nơi công cộng, cơ quan trường học … “Vạn Khánh là xã đạt nông thôn mới trong năm 2021 theo kế hoạch của huyện. Nếu mỗi nơi, mỗi nhà  trồng vài cây xanh thì bộ mặt xã Vạn Khánh sẽ đổi khác; môi trường cảnh quan không chỉ xã Vạn Khánh mà cả huyện cũng sẽ được cải thiện nhiều hơn”.
Trong nắng vàng rực rỡ của mùa xuân, Đồng chí Hồ Văn Luôn đã cùng các đồng chí lãnh đạo và các ban ngành, đoàn thể quần chúng nhân dân xã Vạn Khánh trồng cây tại khuôn viên UBND xã./.

Thực hiện: Hữu Linh.