[Đăng ngày: 06/10/2020]
  Ngày 01/10/2020 Trung tâm Học tập cộng đồng xã Vạn Khánh phối hợp với trường THCS Nguyễn Trung Trực tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ "Học tập suốt đời" năm 2020 với chủ đề "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời". Về tham dự có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Vạn Ninh, Lãnh đạo Hội Khuyến học huyện Vạn Ninh, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, cùng các ban ngành, đoàn thể, các thầy cô giáo của các trường trên địa bàn xã.
Hội nghị đã triển khai các văn bản chỉ đạo của các cấp về việc tổ chức tuần lễ học tập suốt đời, đồng thời nêu cao vai trò và vị trí của việc không ngừng học tập và nâng cao về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong thời kì đất nước tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Hội nghị đã trao các xuất học bổng cho các gia đình hiếu học, các học sinh có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập./.

Thực hiện: Quốc Cường