THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 16/11/2020]
Thực hiện đề án “Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở giai đoạn 2019-2022”
Chiều  ngày 16 tháng 11 năm 2020, UBND xã Vạn Khánh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ hòa giải viên của trên địa bàn xã.
Tại hội nghị, ông Hồ Quang Thành, Phó Hội đồng PBGDPL của huyện Vạn Ninh- Trưởng phòng Tư pháp huyện Vạn Ninh-Báo cáo viên pháp luật huyện  đã phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Nghĩa vụ quân sự 2015, Luật Hòa giải ở cơ sở và bộ Tài liệu bồi dưỡng nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở dành cho đội ngũ hòa giải viên do Bộ Tư pháp ban hành theo Quyết định 1852/QĐ-BTP, ngày 01/9/2020 cho 40 hòa giải viên của 08 Tổ Hòa giải trên địa bàn xã.
 Qua hội nghị, các hòa giải viên trên địa bàn xã đã được trang bị một số kiến thức chung về hòa giải ở cơ sở, kỹ năng hòa giải ở cơ sở và trao đổi về một số khó khăn, vướng mắc thường gặp trong quá trình thực hiện công tác hòa giải ở cơ sở. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả của hoạt động hòa giải ở cơ sở trên địa bàn trong thời gian tới./.

Thực hiện: Trần Thị Kim Hoàng