[Đăng ngày: 14/03/2024]

Sáng ngày 19/03/2024 Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Vạn Khánh  tổ chức Hội Nghị công tác tuyển quân năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ công tác tuyển quân năm 2025.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí trung tá Võ Phạm Bá Linh – Phó chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Vạn Ninh, sau khi nghe hội đồng nghĩa vụ quân sự xã báo cáo kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm 2025, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã đóng góp ý kiến, rút kinh nghiệm cho những năm tiếp theo.

Qua hội nghị này UBND xã cũng đã khen thưởng 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2024.

khen thưởng các cá nhân

Thực hiện: Võ Đạt Thịnh